Đường dẫn truy cập

Những binh sĩ săn lùng các phần tử trung thành với Saddam Hussein bắt giữ 9 người, trong đó có 4 nghi can đang bị truy nã. - 2003-08-05


Các giới chức quân đi Mỹ cho biết những binh sĩ săn lùng các phần tử trung thành với Saddam Hussein đã bắt giữ 9 người, trong đó có 4 nghi can đang bị truy nã.

Theo lời một phát ngôn viên quân đội tại căn cứ chính của lính Mỹ ở thành phố Tikrit, quê của Saddam Hussein, những người bị bắt là thành viên của đảng Baath bị cấm hoạt đng và nhóm Fedayeen, là tổ chức dân quân khét tiếng hung ác của Saddam Hussein. Phát ngôn viên vừa kể không cho biết thêm chi tiết.

Trong khi đó, Bộ tư lệnh trung ương Hoa Kỳ cho hay các lực lượng liên minh đã thực hiện 25 vụ đột kích trong 24 giờ vừa qua, câu lưu 2 người và tịch thu đượ một số vũ khí. Trong một diễn tiến khác, lực lượng liên minh do Hoa Kỳ cầm đầu đã lên tiếng cảnh cáo dân chúng Iraq chớ có thực hiện những cuộc biểu tình bạo động.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG