Đường dẫn truy cập

Đội tuyển MLS hạ Chivas của Mexico 3-1. - 2003-08-04


Đội tuyển của Liên Đoàn Bóng Đá Nhà Nghề Mỹ, gọi tắt theo tiếng Anh là MLS, hôm thứ Bảy đã thắng đội Chivas của Mexico 3-1 trong một trận thân hữu trên sân của thành phố Carson ở tiểu bang California. Chivas, 10 lần chiếm chức vô địch Mexico và chưa hề thuê mướn một đấu thủ nước ngoài nào, là đội ngoại quốc đầu tiên đấu giao hữu với đội tuyển của MLS.

Tuy thuộc Liên Đoàn Bóng Đá Nhà Nghề Mỹ, song MLS không được coi là đội tuyển Hoa Kỳ, vì đội tuyển Hoa Kỳ còn gồm một số vận động viên khác đang khoác áo cho các đội danh tiếng ở Âu Châu. Trước 27000 khán giả, trong đó phần lớn là cổ động viên cho đội Chivas, hai đội đã bất phân thắng bại trong hiệp đầu. MLS mở tỷ số ở phút 57 của trận đấu do công của Ante Razov thuộc đội Fire của thành phố Chicago, nhưng Chivas gỡ hòa ngay 9 phút sau đó. Chưa đầy 1 phút sau, Carlos Ruiz thuộc đội Galaxy của thành phố Los Angeles dùng đầu đưa banh vào lưới đối phương, nâng tỷ số lên 2-1 cho MLS và Damarcus Beasley củng cố chiến thắng này khi thắng thêm cho MLS một bàn nữa ở phút 83.

Trước trận đấu, Chủ hội Chivas là Jorge Vergara tuyên bố đây là cơ hội để Chivas phục thù cho trận Mexico thua Hoa Kỳ 0-2 trong Cúp Vô Địch Bóng Đá Thế Giới năm ngoái, nhưng kết quả trận đấu cho thấy Mexico vẫn chưa trả được mối hận này.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG