Đường dẫn truy cập

Nga dành một ngày để tang cho các nạn nhân của vụ đặt bom tự sát tại một quân y viện ở Mozdok. - 2003-08-04


Nhân dân tại miền nam nước Nga dành một ngày để tang cho các nạn nhân của vụ đặt bom tự sát trên một chiếc xe tải tuần trước tại một quân y viện, trong khi Tổng Thống Putin kêu gọi nhà chức trách phải có nhiều biện pháp hơn để ngăn chặn những vụ tấn công như vậy.

Các cơ quan chính phủ đã treo cờ rủ hôm nay tại thành phố Bắc Ossetia và các giới chức đã tổ chức một buổi lễ truy điệu tại địa điểm của bệnh viện bị tiêu hủy tại thành phố Mozdok. Chính phủ Nga đã dành khoảng 3300 đôla để bồi thường cho các gia đình của mỗi người thiệt mạng trong vụ tấn công trong khi những người bị thương sẽ được hưởng số tiền khoảng phân nửa.

Vụ nổ bom hôm thứ Sáu tuần rồi đã làm 50 người tử nạn và hơn 70 người khác bị thương. 64 người vẫn còn đang nằm trong bệnh viện.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG