Đường dẫn truy cập

Nhân viên cứu hộ Nga quyết định chấm dứt công tác tìm kiếm người sống sót trong vũ nổ bom tự sát tại một quân y viện gần Chechnya. - 2003-08-03


Nhân viên cứu hộ của Nga đã quyết định chấm dứt công tác tìm kiếm người sống sót trong vũ nổ bom tự sát tại một quân y viện gần Chechnya.

Có thêm 4 xác chết được tìm thấy trong đêm vừa qua, nâng số tử vong của vụ tấn công này lên đến ít nhất 50 người. Nhưng nhà chức trách nói rằng không còn hy vọng tìm được người sống sót. Thứ 6 vừa qua, một kẻ tấn công tự sát đã lái một chiếc xe tải chở đầy chất nổ tông vào bệnh viện ở Mozdok, và vụ nổ đã làm sập tòa nhà 4 tầng này.

Giới hữu trách cho rằng các phiến quân Chechnya chủ mưu vụ tấn công này, nhưng họ cũng quyết định truy tố các viên chỉ huy quân đội địa phương về tội xao nhãng trách vụ khiến cho bệnh viện bị quân khủng bố tấn công.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG