Đường dẫn truy cập

Ngoại trưởng Hoa Kỳ Colin Powel mở một chiến dịch của chính phủ Mỹ chống lại việc đốn rừng bất hợp pháp trên thế giới. - 2003-07-29


Ngoại trưởng Hoa Kỳ Colin Powel đã chính thức mở một chiến dịch của chính phủ Mỹ nhằm chống lại việc đốn rừng bất hợp pháp trên thế giới. Trong buổi nói chuyện hôm thứ hai tại Washington, Ông Powell cho biết chương trình sơ khởi sẽ gồm việc dùng luật lệ của Mỹ để giúp các quốc gia Phi Châu, Mỹ Châu Latinh và Đông Nam Á áp dụng luật lệ của họ chống lại việc đốn rừng bất hợp pháp.

Ông Powell cho biết việc buôn bán các sản phẩm từ gỗ chặt đốn bất hợp pháp đã làm yếu kém các nền dân chủ non nớt tại thế giới đang phát triển bằng cách tạo nên sự tham nhũng, và như vậy cũng giúp tài trợ cho những cuộc xung đột địa phương.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG