Đường dẫn truy cập

Bộ An Ninh Nội Ðịa cho hay bọn khủng bố có thể toan tính những vụ cướp máy bay tự sát khác trong tháng tới. - 2003-07-29


Các viên chức Hoa Kỳ cho hay bọn khủng bố có thể toan tính những vụ cướp máy bay tự sát khác trong tháng tới, cũng giống như những vụ không tặc xảy ra ngày 11 tháng 9 năm 2001.

Bộ An Ninh Nội Ðịa cho biết không có tin tức rõ rệt nào về ngày giờ hoặc những mục tiêu có thể bị tấn công, nhưng chỉ biết được là các vụ tấn công này có thể xảy ra trong nước Mỹ hay ở ngoại quốc.

Bộ này cho hay nguồn tin mơ hồ đã thâu thập được trong những cuộc thẩm vấn mới đây với ít nhất 1 tù nhân al-Qaida, sau đó được củng cố thêm bằng những tin tức khác. Các viên chức này tiếp tục nghiên cứu nguồn tin nhưng vẫn cho áp dụng những biện pháp phòng ngừa kể cả việc thông báo cho nhân viên hàng không, an ninh và nhân viên công lực.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG