Đường dẫn truy cập

Tổng thống Bush hội đàm với Ngoại trưởng Ả Rập Saudi tại Tòa Bạch Ốc. - 2003-07-29


Tổng thống Bush sẽ hội đàm với Ngoại trưởng Ả Rập Saudi tại Tòa Bạch Ốc hôm nay để thảo luận về những quan ngại của Riyadh về một bản phúc trình của quốc hội Mỹ liên quan tới những vụ tấn công khủng bố ngày 11 tháng 9 năm 2001.

Các viên chức Hoa Kỳ cho hay Ngoại trưởng Ả Rập Saudi Hoàng Thân Saud al-Faisal đã yêu cầu tổ chức cuộc hội đàm này. Người ta nghĩ ngoại trưởng Saudi sẽ yêu cầu Tổng thống Bush cho công bố nhiều chi tiết trong bản phúc trình mà các cơ quan truyền thông gợi ý có thể có sự liên can của một số viên chức trong chính phủ Saudi với các tên không tặc cướp máy bay ngày 11 tháng 9.

Đại sứ của vương quốc tại Hoa Kỳ, Hoàng thân Bandar bin Sultan đã chối bỏ những mối liên hệ kể trên. Tuy nhiên ông cho hay chính phủ ông không thể trả lời những tin tức này cho tới khi toàn thể bản phúc trình được phổ biến.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG