Đường dẫn truy cập

Pháo kích dữ dội tiếp diễn tại Liberia. - 2003-07-25


Tin cho hay, khu ngoại giao ở thủ đô Monrovia của Liberia bị pháo kích ngày hôm nay khiến cả chục người bị thiệt mạng, trong khi một giới chức cao cấp của Hoa Kỳ khẩn cấp kêu gọi đưa Lực lượng duy trì hòa bình tới. Bảy người bị thiệt mạng là ở trong số hằng trăm dân tị nạn tập trung tại một ngôi trường ở địa phương.

Tin cho hay, có hơn 100 người bị thương. Nhiều người được đưa tới bệnh viện chính của Morovia vốn đã chật ních người bị thương vì một tuần lễ giao tranh giữa quân đội chính phủ và quân nổi dậy. Cuộc tấn công mới nhất đã xảy ra khi Cao Ủy Tỵ Nạn Liên Hiệp Quốc kêu gọi gởi Lực lượng duy trì hòa bình tới ngay lập tức.

Các nhà lãnh đạo Tây Phi đã thỏa thuận gởi quân đội Nigeria trong Lực lượng duy trì hòa bình tới Liberia nhưng chưa quyết định ngày cụ thể.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG