Đường dẫn truy cập

Những vị bộ trưởng kinh tế của các nước Á Châu và Âu Châu hậu thuẫn Việt Nam gia nhập WTO. - 2003-07-25


Những vị bộ trưởng kinh tế của các nước Á Châu và Âu Châu tham dự hội nghị tại Trung Quốc cho biết họ hậu thuẫn cho Việt Nam trong việc gia tốc tiến trình gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới.

Hãng thông tấn Pháp trích thuật một thông cáo của hội nghị kinh tế Asem, kết thúc hôm thứ 5 ở thành phố Đại Liên, nói rằng các vị bộ trưởng đồng ý là các cuộc thương thuyết hiện nay về việc gia nhập của Việt Nam nên được gia tốc, và nên cứu xét đến những điều kiện và nhu cầu đặc thù của Việt Nam. Hội nghị này qui tụ các giới chức kinh tế của Trung Quốc, Nhật Bản, Nam Triều Tiên, 7 quốc gia Đông Nam Á, và 15 nước thành viên Liên hiệp Âu Châu. Trong số các thành viên của diễn đàn Asem này, Việt Nam là nước duy nhất chưa gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG