Đường dẫn truy cập

Ca sĩ Mỹ Linh chuẩn bị ra mắt album nhạc đầu tiên bằng tiếng Anh có tựa đề "Coming to America". - 2003-07-23


Theo một bài tường thuật của hãng thông tấn AP, một nữ ca sĩ nổi tiếng ở Việt Nam hiện nay, là ca sĩ Mỹ Linh, đang chuẩn bị ra mắt album nhạc đầu tiên mà cô thu âm bằng tiếng Anh. Album này có tựa đề "Coming to America", mà chúng tôi tạm dịch là "Đến Nước Mỹ", bao gồm những bài hát mà nữ ca sĩ Mỹ Linh hy vọng là những thính giả người Mỹ sẽ qua đó mà hiểu được văn hóa Việt Nam và những điều mà cô muốn diễn đạt là tình yêu và tình bạn.

Tuy nhiên, trong hai lần trình diễn hồi năm ngoái ở California, cô đã bị một số người trong cộng đồng người Việt tị nạn phản đối vì họ cho rằng cô đang bị chính quyền Cộng sản ở Việt Nam lợi dụng để tuyên truyền.

Người nghệ sĩ trình diễn năm nay 28 tuổi này đã ký một hợp đồng với hãng đĩa Blue Tiger ở California và dự trù trở lại Hoa kỳ vào tháng 9 tới đây để hoàn tất việc thu băng cuốn album của cô.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG