Đường dẫn truy cập

Tổng Thư Ký Liên Hiệp Quốc: Chính phủ quân nhân Miến Ðiện phải mau chóng thả tự do cho bà Aung San Suu Kyi. - 2003-07-17


Tổng Thư Ký Liên Hiệp Quốc Kofi Annan đã nói với một đặc sứ của Miến Điện là chính phủ quân nhân của nước này phải mau chóng thả tự do cho lãnh tụ dân chủ Aung San Suu Kyi. Ông Annan đã hội đàm với phó Ngoại trưởng Khin Naung Win tại trụ sở Liên Hiệp Quốc ở New York hôm thứ Tư.

Trong một bản tuyên bố phân phát sau đó, ông Annan cho biết ông đã bày tỏ “mối quan ngại sâu xa” về tình trạng của nhà lãnh đạo dược giải Nobel hoà bình. Ông Tổng Thư Ký nói điều này trong cuộc họp mà có cả sư hiện diện của đặc sứ riêng của ông tại Miến Điện Razali Ismail, ông đã nhấn mạnh là bà Aung San Suu Kyi và các thành viên khác của đảng Liên Minh Toàn Quốc Tranh Đấu Cho Dân Chủ phải được thả ngay không nên trì hoãn.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG