Đường dẫn truy cập

Nhóm quá khích Palestine, lữ đoàn tử vì đạo al-Apsa,  tuyên bố chịu trách nhiệm về vụ tấn công tại một hộp đêm ở Tel Aviv. - 2003-07-15


Một nhóm quá khích Palestine đã tuyên bố chịu trách nhiệm về vụ tấn công bằng giao tại một hộp đêm ở Tel Aviv, giết chết một người Israel và gây thương tích cho một người khác. Lữ đoàn tử vì đạo al-Apsa, một nhóm có liên hệ với Phong trào Fatah của chủ tịch Palestine Yasser Arafat, tuyên bố chịu trách nhiệm về vụ tấn công này xảy ra hôm thứ ba.

Các thẩm quyền cho hay đây là lần đầu tiên một người Palestine tấn công tại một thành phố Israel kể từ khi các nhóm quá khích Palestine công bố một cuộc ngưng bắn kéo dài ba tháng hôm 29 tháng 6. Kẻ tấn công đã bị một người qua đường bắn vào chân, sau đó bị cảnh sát bắt.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG