Đường dẫn truy cập

Bóng đá nữ thân hữu: Hoa Kỳ thắng Brazil 1-0. - 2003-07-15


Sau khi ghi tới 11 bàn thắng trước hai đối thủ mới đây nhất, hôm Chủ Nhật vừa rồi đội tuyển bóng đá nữ của Mỹ đã gặp phải một sự cầm cự gay go của đội tuyển Brazil và đã chỉ ghi được một bàn thắng duy nhất vào phút chót của trận đấu thân hữu trên sân của thành phố New Orleans do công của Tiffeny Milbrett. Hoa Kỳ sẽ còn đấu hai trận thân hữu khác nữa để thao dượt trước khi tranh Cúp Vô Địch Thế Giới vào tháng 9 này. Brazil, đội mới chỉ thắng Hoa Kỳ có một lần trong 18 trận tranh tài giữa hai bên, lần này đã giao tranh rất ngang ngửa.

Huấn luyện viên Brazil cho rằng Brazil sẽ tiến bộ hơn nửa trong Cúp Vô Địch năm nay vì có thêm thời giờ chuản bị cho đội tuyển. Điều đáng lưu ý là trong trận đấu này, Brazil đã đưa ra một số đấu thủ trẻ tuổi để học hỏi kinh nghiệm. Phía Hoa Kỳ cũng vậy. Sau trận đấu này, Hoa Kỳ sẽ phải cắt bỏ một số đấu thủ để còn giữ lại 20 người cho Cúp Vô Địch Thế Giới. Trận thao dượt kế tiếp của Hoa Kỳ sẽ là gặp Costa Rica tại Los Angeles ngày 1 tháng 9.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG