Đường dẫn truy cập

Một toán chuyên gia quân sự Hoa Kỳ đến Ghana để bàn với các giới chức vùng Tây Phi về kế hoạch duy trì hòa bình ở Liberia. - 2003-07-10


Một toán chuyên gia quân sự Hoa Kỳ đã đến Ghana để bàn với các giới chức vùng Tây Phi về kế hoạch duy trì hòa bình ở Liberia. Toán chuyên gia 10 người này đang họp với các giới chức của tổ chức khu vực Tây Phi ECOWAS.

Hôm qua, ECOWAS loan báo rằng: họ sẽ phái 1000 binh sĩ Phi Châu đến Liberia trong 2 tuần nữa. Washington đang chịu nhiều áp lực quốc tế muốn Hoa Kỳ đưa binh sĩ đến Liberia, là nơi mà các cuộc giao tranh hồi gần đây đã giết chết hàng trăm thường dân và tạo ra một vụ khủng hoảng về mặt nhân đạo ở thủ đô Monrovia. Tổng thống Bush đã phái một toán chuyên viên quân sự đến Liberia để lượng định tình hình.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG