Đường dẫn truy cập

Một phái đoàn thuộc Lực Lượng Tự Vệ của Nhật Bản có mặt tại Việt Nam trong cuộc viếng thăm chính thức 4 ngày. - 2003-07-10


Thông tấn xã Pháp AFP hôm thứ Năm cho biết một phái đoàn thuộc Lực Lượng Tự Vệ của Nhật Bản đang có mặt tại Việt Nam trong cuộc viếng thăm chính thức 4 ngày. Đô Đốc Toru Ishikawa, Chủ Tịch Hội Đồng Tham Mưu Liên Quân của lực lượng Nhật Bản, tới Hà Nội hôm thứ Tư và gặp Trung Tướng Phùng Quang Thanh, Thứ Trưởng Quốc Phòng kiêm Tham Mưu Trưởng Quân Ðội Việt Nam.

Tòa Đại Sứ Nhật Bản xác nhận chuyến viếng thăm này, nhưng không cho biết thêm chi tiết nào khác. Việt Nam Thông Tấn Xã loan tin rằng trong các cuộc gặp gỡ vừa kể, hai bên đã thông báo cho nhau biết về tình hình kinh tế và xã hội của mình, đồng thời thảo luận những vấn đề mà cả hai bên cùng quan tâm để củng cố tình thân hữu và sự thông cảm lẫn nhau. Ông Ishikawa cũng còn gặp Bộ Trưởng Quốc Phòng Phạm Văn Trà của Việt Nam.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG