Đường dẫn truy cập

Người cầm đầu cơ quan Cơ Quan Nguyên Tử Năng quốc tế đang mở các cuộc đàm phán với các giới chức cao cấp tại Tehran. - 2003-07-09


Người cầm đầu cơ quan Cơ Quan Nguyên Tử Năng quốc tế đang mở các cuộc đàm phán với các giới chức cao cấp tại Tehran trong nỗ lực thuyết phục Iran cho thực hiện các cuộc thanh tra gắt gao hơn tại những địa điểm hạt nhân.

Sau cuộc họp hôm nay với Ngoại trưởng Iran ông Kamal Kharrazi, người đứng đầu Cơ Quan Nguyên Tử Năng quốc tế ông Mohamed ElBaradei tuyên bố ông tin rằng điều cấp thiết là Iran phải biểu hiện sự minh bạch tối đa về chương trình hạt nhân của họ.

Ông Kharrazi cho biết trong các cuộc đàm phán với các giới chức Iran ông ElBaradei sẽ nhận thấy là Tehran mong muốn hợp tác. Iran đã cực lực bác bỏ các cáo buộc của Hoa Kỳ cho rằng Iran đang sử dụng chương trình năng lượng hạt nhân làm bình phong cho việc khai triển vũ khí hạt nhân.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG