Đường dẫn truy cập

Hai du khách nước ngoài tử nạn vì núi lở tại Việt Nam. - 2003-07-09


Thông Tấn Xã Reuters và AP cho hay một vụ sạt lở núi đã đẩy hai khách du lịch, một nam một nữ, ra khỏi một con đường ở bắc bộ Việt Nam và sau đó người ta tìm ra thi thể của người nam trong một dòng suối.

Tai nạn vừa kể xảy ra hôm 30 tháng 6 khi hai người vừa nói chở nhau trên xe gắn máy đi thăm thú tỉnh Lai Châu, cách thủ đô Hà Nội khoảng 500 kilômét phía tây bắc. Theo báo Lao động, người ta tìm ra xác người đàn ông trong một con suối hôm thứ Hai.

Một viên chức thuộc Tòa Đại Sứ Hoa Kỳ tại Hà Nội xác nhận tin một công dân Mỹ tử nạn vì vụ sạt lở núi. Tòa đại sứ không cho biết tên tuổi hai người này , nhưng nói rằng người phụ nữ bị thương. Báo Lao Động thì nói người đàn ông tên là Adam Log Sdon, quốc tịch Mỹ, giáo viên ngoại ngữ, làm việc tại Bangkok, còn người nữ tên là Mia Moa Wad, cũng quốc tịch Mỹ, và cả hai cùng 28 tuổi.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG