Đường dẫn truy cập

Việt Nam và Philippin đồng ý cho phép các hãng hàng không lấy thêm hành khách tại các phi cảng chính của hai bên. - 2003-07-08


Tin của hãng AFP đánh đi từ Manila ghi nhận lời một viên chức chính phủ Philippin cho biết Việt Nam và Philippin đã đồng ý cho phép các hãng hàng không lấy thêm hành khách tại các phi cảng chính của hai bên. Một nguồn tin từ bộ giao thông vận tải Philippin cho biết Manila đã đồng ý cho phép hàng tuần nhận số khách không hạn chế trên các chuyến bay của Vietnam Airlines từ Manila đi Hà Nội và Đà Nẵng.

Vietnam Airlines cũng được phép bay đến Cebu, Clark Field và một phi cảng thứ ba nữa của Philippin sẽ được xác định sau.

Viên chức vừa kể cho biết thêm rằng chính phủ Việt Nam đã đồng ý tăng gấp đôi số hành khách mà các hãng hàng không Philippin được nhận tại Saigon lên tới 2000 khách.

Cũng theo viên chức này thì không có nhiều hành khách Philippin đi Việt Nam, Philippin thường nhận khách Việt Nam nhiều hơn là Việt Nam nhận khách từ Philippin.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG