Đường dẫn truy cập

Pakistan bắt hơn 20 nghi can liên hệ đến cuộc tấn công vào ngôi đền hồi giáo Shi'ite làm 53 tín đồ thiệt mạng. - 2003-07-07


Các giới chức Pakistan đã thuyên chuyển 3 sĩ quan cảnh sát cấp cao vào lúc có sự quan ngại rằng an ninh lơ là đã giúp cho các phần tử chủ chiến giết chết hơn 50 người hồi giáo Shi'ite trong vụ tấn công một ngôi đền hồi giáo tại thành phố Quetta miền tây nam Pakistan hồi tuần trước.

Cảnh sát trưởng thành phố Quetta là ông Rehmatullah Niazi, phó cảnh sát trưởng tỉnh Baluchistan ông Humayun Jogezai và một viên chức cao cấp nữa hôm nay đã bị thuyên chuyển sau khi xảy ra vụ ném lựu đạn và nổ súng vào ngôi đền hồi giáo Shi'ite chính ở Quetta.

Nhà chức trách Pakistan đã vây bắt hơn 20 nghi can có liên hệ đến cuộc tấn công làm 53 tín đồ thiệt mạng và hơn 50 người bị thương. Chưa ai lên tiếng nhận trách nhiệm về vụ tấn công.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG