Đường dẫn truy cập

Cảnh sát Anh kêu gọi giúp nhận dạng xác người Việt


Cảnh sát Anh kêu gọi giúp nhận dạng xác người Việt

<!-- IMAGE -->

Cảnh sát ở thành phố Birmingham của Anh mới đây đã kêu gọi người dân giúp nhận dạng xác của một người đàn ông Việt Nam được tìm thấy trên tuyết ở quận Hockley đầu tuần trước. Tờ Birmingham Mail đưa tin, các nhân viên điều tra đã cho công bố ảnh của người đàn ông này, lấy từ các giấy tờ của nạn nhân.

Trước đó, cảnh sát cũng đã tìm thấy xác của một người đàn ông khác bị chấn thương nặng ở đầu tại Birmingham. Một phát ngôn viên của cảnh sát thành phố nói rằng họ chưa thấy có liên hệ nào giữa hai cái chết này.

Tuy nhiên, tờ Sunday Mercury dẫn lời một nguồn tin cảnh sát ở Birmingham nói rằng hai người đàn ông có thể liên quan tới các hoạt động trồng và mua bán cần sa béo bở ở khu vực miền trung nước Anh.

Tờ báo này còn đưa tin rằng cái chết của hai người đàn ông Việt Nam có thể liên hệ tới vụ phát hiện xác của một người đàn ông Đông Âu ở thành phố.

Nguồn tin cảnh sát được Sunday Mercury trích lời nói: ‘Tôi tin rằng những người đàn ông đó là người nhập cư trái phép có liên quan tới các hoạt động mua bán cần sa, và đã phạm sai lầm nghiêm trọng nào đó. Theo kinh nghiệm của tôi, họ đã bị trừng phạt’.

Tờ báo còn đưa tin, trong 5 năm qua, miền trung nước Anh đã chứng kiến sự bùng nổ của các trại trồng cần sa bí mật trong nhà.

Cảnh sát tin rằng các nhóm tội phạm có tổ chức từ Đông Á đứng sau các hoạt động buôn bán cần sa trái phép ước tính lên tới nhiều triệu đôla này.

Nguồn: Sunday Mercury, Birmingham Mail

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG