Đường dẫn truy cập

Băng video vụ vi phạm an ninh ở sân bay Newark được công bố


<!-- IMAGE -->

Một cuốn băng video vừa được công bố cho thấy vụ vi phạm an ninh mới đây tại sân bay Newark, bang New Jersey do một người đàn ông lẻn quan hàng rào an ninh để hôn từ giã một phụ nữ.

Hôm thứ Năm, Thượng nghị sĩ bang New Jersey Frank Lautenberg đã cho phổ biến băng video về vụ vi phạm an ninh hôm Chủ nhật, dẫn đến tình trạng hạn chế ra vào một khu vực của sân bay, gây trễ nải cho hàng ngàn hành khách.

Cảnh trong video cho thấy một nhân viên an ninh thuộc Cơ quan An ninh Giao thông, TSA, yêu cầu một người đàn ông ra khỏi khu hàng rào an ninh.

Nhân viên này sau đó rời chổ nơi làm việc đi về hướng phòng đợi lớn của sân bay.

Cảnh trong video sau đó cho thấy người đàn ông đã lòn qua rào an ninh để hôn từ giã một nữ hành khách. Sau đó hai người nắm tay nhau đi về hướng khu vực dành cho hành khách để lên phi cơ. Người đàn ông này vẫn chưa bị bắt.

Về phần nhân viên an ninh TSA đã bị cho nghĩ việc tạm thời vì lý do hành chính.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG