Đường dẫn truy cập

Delta Airlines ngưng các chuyến bay đến TPHCM


<!-- IMAGE -->

Bản tin điện tử originvietnam.com hôm thứ tư cho hay Delta Airlines sẽ ngưng các chuyến bay từ Mỹ đến thành phố Hồ Chí Minh qua Tokyo, bắt đầu từ ngày 27/3 tới đây.

Báo chí trong nước trích dẫn thông báo từ hãng Delta Airlines nói rằng cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu khiến công ty quyết định phải tổ chức lại kế hoạch hoạt động của mạng lưới ở Thái Bình Dương trong lịch trình của mùa hè tới.

Delta Airlines cho biết sẽ bố trí các công ty đối tác chuyên chở những hành khách đã đặt các chuyến bay sau ngày 27/3 từ Mỹ đến Sài Gòn.

Từ tháng 6 năm ngoái, Delta Airlines trở thành hãng hàng không thứ hai của Mỹ mở đường bay đến thành phố Hồ Chí Minh, 5 năm sau khi hãng United Airlines khai trương đường bay đưa rước hàng khách đến Việt Nam hồi cuối năm 2004.

Nguồn: Originvn.com, SGGP

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG