Đường dẫn truy cập

VN: Giáo viên tiểu học bị tù chung thân tội cưỡng hiếp 9 học sinh


VN: Giáo viên tiểu học bị tù chung thân tội cưỡng hiếp 9 học sinh

Một giáo viên tiểu học ở miền trung Việt Nam đã bị kết án tù chung thân sau khi bị buộc tội cưỡng hiếp các em học sinh trong lớp.

Bản tin của hãng thông tấn AP trích lời một giới chức tòa án cho hay hôm 29/12 Tòa án Nhân dân tỉnh Phú Yên đã tuyên phạt bị can Ngô Tôn Huyên, 49 tuổi, giáo viên môn thể dục tội cưỡng hiếp trẻ em.

Ông Huyên bị bắt hồi tháng Năm sua khi một em học sinh chứng kiến việc ông cưỡng hiếp một người bạn học trong giờ nghỉ và đã báo cáo lại sự việc cho các giới chức trong trường.

Báo điện tử VnExpress cho hay theo kết luận của cơ quan xét xử, ông Huyên được phân công dạy bộ môn Aerobic cho các em học sinh khối lớp 4 và 5 của Trường tiểu học số 1 Hòa Tân Tây.

Từ tháng 4 đến ngày 17/5, thầy giáo này đã nhiều lần dụ dỗ, khống chế và thực hiện hành vi giao cấu với 9 em học sinh của trường.

Tòa án cũng đã buộc đương sự phải bồi thường thiệt hại cho các nạn nhân tổng cộng 39 triệu đồng.

Nguồn: AP, VnExpress

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG