Đường dẫn truy cập

FIFA triệu tập cuộc họp khẩn


Liên đoàn bóng đá quốc tế FIFA triệu tập cuộc họp khẩn cấp của ban chấp hành để giải quyết một số vụ bất thường xảy ra trong các trận vòng loại để giành chiếc vé vào World Cup vừa qua và duyệt xét các tố giác cho rằng đã có chuyện thu xếp kết quả tại châu Âu.

Trong thông cáo báo chí hôm thứ Hai, FIFA nói rằng cuộc họp sẽ diễn ra tại thành phố Cape Town của Nam Phi ngày 2 tháng 12, trước 2 ngày có cuộc rút thăm chia bảng.

Thông cáo không nói rõ cụ thể các vụ việc nhưng dường như muốn nhắm tới vụ bạo động sau trận Algeri thắng Ai Cập, và vụ chơi bóng bằng tay của Thierry Henry với kết quả giúp Pháp trên chân Ireland.

Ngoài ra, ban chấp hành cũng sẽ thảo luận vụ dàn xếp kết quả và lừa gạt cá cược đang được nhà chức trách Đức và một số nước châu Âu điều tra.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG