Đường dẫn truy cập

4 người chết trong một vụ không kích ở tây bắc Pakistan 


Các giới chức Pakistan nói rằng một cuộc tấn công bằng phi đạn do một máy bay không người lái nghi là của Hoa Kỳ đã gây tử vong cho ít nhất 4 phần tử tranh đấu tại vùng Bắc Waziristan của người bộ tộc giáp ranh với Afghanistan.

Các giới chức nói rằng phi đạn vừa kể bắn đi sáng hôm nay nhắm vào một chiếc xe của Taliban trong một làng gần thị trấn chính Miran Shar của vùng vừa kể.

Các giới chức Pakistan nói người ta tin là trong những tháng mới đây máy bay không người lái của Hoa Kỳ đã bắn hơn 40 phi đạn vào những địa điểm nghi là cứ địa của al-Qaida và Taliban ở miền Tây Bắc Pakistan.

Hôm qua, 3 binh sĩ đã bị thiệt mạng vì bị trúng mìn trên đường tại vùng Khyber ở miền Tây, nơi quân đội Pakistan mở cuộc tấn công nhắm vào các phần tử tranh đấu Taliban hồi đầu tháng này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG