Đường dẫn truy cập

DHL khai trương dịch vụ vận chuyển xuyên biên giới TQ-VN


công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đầu thế giới DHL đã khai trương dịch vụ vận chuyển bằng xe tải xuyên qua biên giới giữa Trung Quốc và Việt Nam nhằm cung cấp cho khác hàng các giải pháp vận chuyển với cước phí thấp hơn cước phí vận chuyển bằng đường hàng không và nhanh hơn việc vận chuyển bằng đường biển.

Theo bản tin của People's Daily Online thì DHL đã thực hiện thành công chuyến hàng đầu tiên giữa Trung Quốc và Việt Nam trong vòng 5 ngày từ thành phố Nam Kinh đến Hà Nội.

Dịch vụ vận chuyển bằng xe tải xuyên biên giới này sẽ kết nối các thành phố lớn của Trung Quốc như Bắc Kinh, Thiên Tân, Nam Kinh, Thượng Hải, Vũ Hán, Quảng Châu, Tô Châu, Trung Sơn, Đông Quan, Thâm Quyến, Phúc Châu với các thành phố lớn của Việt Nam như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG