Đường dẫn truy cập

Giữ kín lý do Michael Jackson chết


Các giới chức tại California cho biết họ đã xác định được lý do gây ra cái chết của Michael Jackson, nhưng cảnh sát yêu cầu họ đừng tiết lộ thông tin.

Văn phòng giảo nghiệm tử thi ở Los Angeles hôm thứ Hai cho biết nhân viên điều tra của cảnh sát yêu cầu những sự kiện về nguyên nhân gây ra cái chết của Michael Jackson phải được bảo mật trong lúc họ đang tiến hành cuộc điều tra.

Jackson đã chết sau khi bác sĩ riêng của anh nhận ra là anh đã tắt thở trên giường.

Sau đó, người ta phát hiện ra là lúc sống Jackson đã sử dụng nhiều loại thuốc kể cả loại gây mê rất mạnh là propofol, và những loại thuốc an thần khác.

Cảnh sát và nhân viên điều tra Liên bang về ma túy đã lục soát các phòng khám và nhà riêng của bác sĩ Murray, bác sĩ riêng của Michael, để tìm ra chứng cớ.

Luật sư của Bác sĩ Murray cho biết bác sĩ không hề kê đơn hoặc cho Michael Jackson uống thứ thuốc nào đã có thể gây nên cái chết của anh.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG