Đường dẫn truy cập

Quyền trông nom con của Michael Jackson được trao cho bà nội


Một thẩm phán ở Los Angeles đã trao cho mẹ của Michael Jackson quyền trông nom những đứa con của ca sỹ nhạc pop lừng danh đã quá cố này.

Theo phán quyết hôm thứ Hai, bà Katherine Jackson trở thành người giám hộ thường trực của ba đứa con của Michael Jackson, lớn nhất năm nay 12 tuổi và nhỏ nhất 7 tuổi.

Các luật sư của bà Katherine Jackson, và của bà Deborah Rowe, tức là mẹ của hai trong số ba đứa bé, đã đạt được một thỏa thuận với nhau về các vấn đề trong quyền giám hộ mấy đứa con.

Bà Rowe được quyền đến thăm hai đứa lớn. Bà là mẹ đẻ của hai đứa lớn trong lúc làm vợ vua nhạc pop vào cuối thập niên 1990.

Trong phiên nghe lời khai hôm thứ Hai, thẩm phán đã đảo ngược phản kháng vào phút cuối của bác sĩ chuyên khoa về ngoài da trước đây của Michael Jackson, ông Arnold Klein, về việc sắp đặt quyền trông nom mấy đứa trẻ.

Luật sư của ông Klein nói rằng ông có một quá trình quan hệ lâu nay với ba đứa trẻ, nhưng không cho biết chi tiết. Bác sỹ Klein đã bác bỏ những tin báo chí cho rằng ông là cha ruột của những đứa trẻ này.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG