Đường dẫn truy cập

Sampras không ngờ Federer phá kỷ lục 14 danh hiệu Grand Slam


Huyền thoại quần vợt người Mỹ Pete Sampras mới đây thú nhận rằng anh thật sự ngạc nhiên khi Roger Federer đã phá kỷ lục 14 danh hiệu Grand Slam mà anh luôn nghĩ là không thể nào bị hạ bệ.

Sampras đã ngồi ở khán đài đặc biệt, khu dành cho hoàng gia ở All England Club, hôm 5 tháng 7 để chứng kiến tay vợt Thụy Sĩ đoạt danh hiệu Grand Slam thứ 15 sau khi hạ tay vợt Mỹ Andy Roddick.

Sampras, người đã lập kỷ lục 14 danh hiệu cao quý vào năm 2002 bằng chiến thắng trước Andre Agassi ở giải Mỹ Mở rộng, nói rằng anh tin là Federer sẽ nâng cao kỷ lục mới lên nữa.

Nói về Roddick, tay vợt Mỹ đã để thua Federer ba lần chung kết Wimbledon, Sampras an ủi rằng: "Andy đã thi đấu hết sức xuất sắc và tên tuổi của anh thật xứng đáng được khắc ghi trên chiếc cúp Wimbledon 2009."

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG