Đường dẫn truy cập

Người hâm mộ mừng thắng vé dự lễ tưởng niệm Michael Jackson


Hàng ngàn người hâm mộ ngôi sao nhạc pop Michael Jackson đang ăn mừng sau khi họ trúng được những tấm vé tham dự lễ tưởng niệm anh.

Một triệu sáu trăm ngàn người đã đăng ký một cuộc rút thăm trên mạng để giành tấm vé tham dự sự kiện này, tuy nhiên chỉ có 8,750 người hâm mộ may mắn được lựa chọn một cách ngẫu nhiên.

Mỗi người trúng giải nhận được 2 vé tham dự lễ tưởng niệm sẽ được tổ chức vào ngày mai.

Những người trúng giải đã được thông báo bằng email hôm Chủ Nhật. Mặc dù các nhà tổ chức sự kiện đã đưa ra cảnh báo nhưng một số người trúng vé đã đăng tải trên mạng dự định bán lại vé của họ.

Lễ tưởng niệm của công chúng dành cho thần tượng nhạc pop quốc tế sẽ được tổ chức tại Trung tâm Staples ở Los Angeles.

Khoảng 17,500 vé cũng đã được phát hành dành cho Nhà hát Nokia gần đó, nơi buổi tưởng niệm sẽ đường phát hình cùng một lúc với sự kiện ở Trung tâm Staples.

Các giới chức Thàn phố Los Angeles đang chuẩn bị tinh thần sẽ có hàng trăm ngàn người hâm mộ không có vé nhưng vẫn sẽ tìm cách tới xem sự kiện này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG