Đường dẫn truy cập

Gia đình Michael Jackson yêu cầu khám nghiệm tử thi lần 2


Gia đình Michael Jackson hôm qua cho biết họ muốn một cuộc khám nghiệm tử thi độc lập thứ hai nhằm xác định nguyên nhân vì sao biểu tượng nhạc pop nước Mỹ lại bất ngờ qua đời tại gia hôm thứ năm ở Los Angeles.

Văn phòng điều tra Hạt Los Angeles đã tiến hành khám nghiệm tử thi Jackson hôm thứ sáu và nói rằng không có dấu hiệu cho thấy vết thương bên ngoài cơ thể hay hành vi sát hại. Nhưng văn phòng này nói rằng cần phải mất nhiều tuần để xem xét mọi kết quả và xác định nguyên nhân cái chết.

Website chuyên về giải trí TMZ, vốn đưa tin đầu tiên về cái chết của danh ca Jackson, hôm qua đưa tin rằng cuộc khám nghiệm tử thi thứ hai đã được tiến hành ở ‘một nơi tại Los Angeles’.

Văn phòng cảnh sát Los Angeles đã lần thứ hai thẩm vấn bác sĩ riêng của Jackson, ông Conrad Murray, hôm qua. Bác sĩ Murray có mặt lúc Jackson bị trụy tim. Một nữ phát ngôn viên của vị bác sĩ này nói ông Murray không phải là nghi can.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG