Đường dẫn truy cập

Phái bộ Mỹ mời xây dựng chương trình truyền thông tiếp cận cộng đồng về AIDS


Phái bộ Hoa Kỳ tại Việt Nam mời các tổ chức và các nhóm xã hội dân sự phi lợi nhuận tham gia việc xây dựng và triển khai các chương trình truyền thông qui mô nhỏ để tiếp cận cộng đồng về HIV/Aids trong năm 2009.

Theo thông cáo báo chí hôm thứ ba của Ðại sứ quán Mỹ ở Hà Nội, ngân sách cho các chương trình này được tài trợ từ Kế hoạch cứu trợ khẩn cấp của Tổng thống Hoa Kỳ về phòng chống HIV/Aids, gọi tắt là PEPFAR, tại Việt Nam.

Ngân sách sẽ được phân bổ cho nhiều dự án, mỗi dự án trị giá không quá 10,000 đô la.

Muốn biết thêm chi tiết về việc nộp đề xuất cho chương trình này, xin quí vị vào trang nhà của sứ quán Mỹ tại Hà Nội hoặc liên lạc với ông Hoàng Thanh Hải, Văn phòng điều phối PEPFAR/Việt nam, Tầng 15 Tòa nhà Tung Shing, số 2 Ngô Quyền, Hà Nội.

Thông cáo của đại sứ quán Mỹ cho biết từ năm 2004, Hoa Kỳ đã cung cấp hơn 320 triệu đô la hỗ trợ cho các chương trình toàn diện về phòng chống HIV/Aids tại Việt nam thông qua PEPFAR.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG