Đường dẫn truy cập

Yahoo chuẩn bị sa thải thêm nhân viên


Tin cho hay, công ty Yahoo chuyên cung cấp dịch vụ Internet có trụ sở ở Mỹ đang chuẩn bị một đợt sa thải nhân viên mới trong khi đang tiếp tục đương đầu với nguồn thu quảng cáo suy giảm và sự cạnh tranh gia tăng trên môi trường mạng.

Tin tức cho hay Yahoo có thể thông báo về chuyện sa thải vào thứ ba tới khi công ty công bố thu nhập trong quý đầu tiên của năm 2009.

Việc sa thải nhân viên này sẽ là lần đầu tiên kể từ khi bà Carol Bartz lên đảm nhiệm chức giám đốc điều hành công ty hồi tháng Giêng.

Công ty có trụ sở ở California hiện có khoảng 13,600 nhân viên sau khi cho nghỉ việc 2,400 người hồi năm 2008.

Bà Bartz đã tiến hành một cuộc cải tổ rộng lớn ở Yahoo, nơi mức tăng trưởng chậm lại trong những năm gần đây do mất lợi thế vào tay công ty tìm kiếm đang được ưa chuộng là Google.

Có tin bà Bartz đang thương thảo với công ty phần mềm hàng đầu Microsoft về một thỏa thuận hợp tác quảng cáo và dịch vụ tìm kiếm.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG