Đường dẫn truy cập

Michael Phelps chuẩn bị trở lại đường đua xanh sau thời gian kỷ luật


Michael Phelps sẽ trở lại tranh tài tại Charlotte, bang North Carolina vào tháng năm tới đây, chấm dứt thời gian ba tháng bị cấm thi đấu từ chuyện tấm hình cầm tẩu hút cần sa bị đăng lên báo.

Mới đây các giới chức phụ trách loan báo rằng kình ngư 23 tuổi người Mỹ này sẽ tham gia giải bơi lội UltraSwim từ ngày 14 đến 17 tháng năm sắp tới.

Kỷ lục gia đoạt tám huy chương vàng tại Olympic Bắc Kinh này đã bị liên đoàn bơi lội của Mỹ kỷ luật hồi tháng trước sau khi một tờ báo bên Anh đã đăng bức hình anh cầm tầu hút cần sa tại một cuộc vui chơi. Michael Phelps đã xin lỗi và nói rằng hình thức kỷ luật đó là 'công bằng'."

Tại cuộc tranh tài ở Charlotte vào tháng năm tới đây, Michael Phelps sẽ gặp những đối thủ mạnh trong đội tuyển bơi lội Olympic Mỹ.

Giải bơi lội UltraSwim này được xem là dịp 'hâm nóng' đầu tiên của các vận động viên Mỹ trước giải vô địch thế giới vào tháng 7 tới đây tại Rome.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG