Đường dẫn truy cập

Ban 'The Student Loan' sẽ lưu diễn tại VN từ 27/2 đến 1/3


Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội tổ chức chuyến lưu diễn tại Việt Nam cho ban nhạc 'The Student Loan' từ ngày 27 tháng 2 đến ngày 1 tháng 3.

Bản thông cáo báo chí của Đại Sứ Quán Hoa Kỳ tại Việt Nam cho hay: tại Quảng Ninh, ban 'The Student Loan' sẽ công diễn tại Cung Văn Hóa Việt Nhật, thành phố Hạ Long, vào 8 giờ tối ngày 28 tháng 2.

Sau đó, ban nhạc sẽ biểu diễn tại Nhà hát Tuổi Trẻ ở Hà Nội vào 8 giờ tối Chủ nhật ngày 1 tháng 3. Ngoài các buổi trình diễn, ban nhạc tổ chức một số tiết học về nhạc jazz và bluegrass cho hơn 200 sinh viên và giảng viên của trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương vào ngày 27 tháng 2 tại Hà Nội.

Tin cho biết: 'The Student Loan' là một ban nhạc Jazz với 4 nhạc cụ điện theo trường phái bluegrass/newgrass jazz, được thành lập ở thành phố Bowling Green, bang Ohio và hiện có trụ sở tại thành phố Portland, bang Oregon.

Pha trộn các yếu tố của nhạc bluegrass truyền thống và nhạc dân gian với rock, jazz và blues, ban 'The Student Loan' thể hiện một âm điệu rất khó phân loại, vừa mới lạ vừa quen thuộc.

Các thành viên của ban nhạc gồm Liz Chibucos, nghệ sĩ ghi-ta, violon và ca sĩ, Mark Gerolami, nghệ sĩ đàn banjo, ghi-ta và ca sĩ, Julio Appling, nghệ sĩ bass và ca sĩ, và Chad Kimler, nghệ sĩ mandolin và ca sĩ.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG