Đường dẫn truy cập

Quỹ Giáo Dục Việt Nam công bố thành phần ban lãnh đạo mới


Quỹ Giáo Dục Việt Nam (VEF), một cơ quan do Quốc Hội Hoa Kỳ thành lập và được chính phủ Hoa Kỳ tài trợ, vừa công bố thành phần ban lãnh đạo mới, trong gồm những chính khách nổi tiếng của Mỹ như Ngoại trưởng Hillary Clinton và Bộ trưởng Tài chính Timothy F. Geithner.

Tin của VietnamNetBridge ghi nhận Ban Giám đốc của Quỹ còn có Bộ trưởng Giáo dục Arne Duncan, Thượng nghị sỹ Jim Webb, Thượng nghị sỹ David Vitter, dân biểu Joseph R. Pitts và dân biểu Earl Blumenauer.

Chủ tịch Ban Giám đốc là tiến sĩ Stephen F. Maxner, Giám đốc Trung tâm Việt Nam của Viện Đại học Kỹ thuật Texas.

Quỹ Giáo Dục Việt Nam nhằm mục tiêu đưa hai quốc gia Mỹ và Việt Nam xích lại gần nhau hơn thông qua trao đổi giáo dục liên quan tới khoa học, kỹ thuật, toán học, y tế và công nghệ.

Trong 6 năm qua, Quỹ đã dành 267 suất học bổng cho sinh viên và nghiên cứu sinh Việt Nam học tập tại các viện đại học của Mỹ, chủ yếu để lấy bằng tiến sĩ.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG