Đường dẫn truy cập

Bom xe giết chết 4 cảnh sát viên ở Mosul


Cảnh sát Iraq cho biết: một vụ nổ bom xe hơi tại thành phố Mosul ở miền bắc giết chết 4 cảnh sát viên và gây thương tích cho 3 người, trong đó có 2 thường dân.

Cảnh sát nói rằng vụ nổ sáng sớm hôm nay nhắm vào một toán tuần tiễu của cảnh sát. Đây là vụ mới nhất trong một loạt những vụ tấn công hồi gần đây ở Mosul.

Hôm qua, các giới chức của thành phố này cho biết những kẻ có súng đã bắn chết 3 cảnh sát viên và một vụ nổ bom tự sát giết chết 1 binh sĩ Iraq.

Cũng trong ngày hôm qua, một lãnh tụ địa phương của một đảng chính trị của người Hồi giáo Sunni đã bị sát hại trong lúc rời khỏi một đền thờ.

Tại thủ đô Baghdad, các giới chức cho biết ít nhất 18 người thiệt mạng trong nhiều vụ nổ bom, kể cả 2 vụ nổ cùng lúc tại một trạm xe buýt trong lúc những người Hồi giáo Shia hành hương đang trên đường đi tới thánh địa Karbala.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG