Đường dẫn truy cập

Cảnh sát Thái Lan bắt ca sĩ gây hỏa hoạn hộp đêm


Cảnh sát Thái Lan đã bắt giữ người ca sĩ chính của ban nhạc Burn vì bị cáo buộc đã gây ra đám cháy làm thiệt mạng ít nhất 65 tham dự tiệc mừng năm mới trong đêm giao thừa.

Phó cảnh sát trưởng quốc gia là Tướng Jongrak Jutanont hôm qua cho biết ca sĩ vừa kể đã đốt pháo bông trong màn trình diễn không lâu trước khi ngọn lửa lan ra khắp câu lạc bộ.

Ông nói rằng những người có mặt tại hiện trường và nhiều bằng chứng khác cho thấy pháo bông là nguyên nhân gây ra đám cháy.

Ca sĩ Sarawut Ariya, 28 tuổi, bác bỏ cáo giác vừa kể.

Ca sĩ này có thể bị phạt 10 năm tù nếu bị kết tội bất cẩn gây chết người, gây thương tật nặng và gây thiệt hại về tài sản.

Tướng Jongrat cho biết ông đã ra lệnh mở cuộc điều tra về một giới chức cảnh sát cao cấp là một đối tác của câu lạc bộ bị hỏa hoạn.

Mặc dù bị cáo buộc về nhiều vi phạm, các thanh sát viên ít khi đến câu lạc bộ vừa kể điều tra từ khi vị sĩ quan cao cấp đó trở thành đối tác của câu lạc bộ này.VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG