Đường dẫn truy cập

Huy Sinh: Phần số với nghiệp hát ca...


Trong lần gặp gỡ tại San Jose vào tháng 11 năm 2008 cũng như trong suốt buổi nói chuyện qua điện thoại vào tháng 12 sau đó, Huy Sinh luôn than vãn về phần số khi tâm sự về con đường đi hát không được suôn sẻ của mình.

Hiện nay, đối với khán thính giả San Jose, Huy Sinh là một tên tuổi được biết tới nhiều. Vì thành phố này là nơi đầu tiên anh đặt chân tới khi được bảo lãnh từ trại tỵ nạn ở Songkla, Thái Lan đến Mỹ vào năm 1980.

Một thời gian sau, Huy Sinh bắt đầu gây được chú ý khi mà thành phần ca sĩ mới còn rất ít ỏi tại hải ngoại.

Khi Huy Sinh rời xuống Orange County, nam California thì tên tuổi lại càng trở nên nổi bật hơn với những sinh họat vũ trường cùng những chuyến lưu diễn và thu băng nhạc.

Đang trên đà đi lên thì phần số đã khiến Huy Sinh phải xoay theo một chiều hướng khác theo lời kể của anh mà Nghệ Sĩ Và Đời Sống do Trường Kỳ thực hiện sẽ gửi đến quí vị trong chương trình hôm nay...

Mời quí vị bấm vào đường dẫn bên phải để nghe chương trình này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG