Đường dẫn truy cập

Thái Lan điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn hộp đêm


Thân hữu và gia đình của các nạn nhân vụ hỏa hoạn ở Thái Lan đang cầu nguyện cho người thân thiệt mạng trong đám cháy tại một hộp đêm ở Bangkok vào đêm giao thừa Tết dương lịch.

Thân nhân và bạn bè đã đến viếng những nạn nhân đã được nhận diện hôm nay. Các nhân viên điều tra Thái đã xác nhận lý lịch của 30 thi hài bị cháy không nhận ra được là ai hồi sáng sớm hôm qua.

Có ít nhất 61 người chết vì bị phỏng, bị ngộp khói và bị thương trong khi tìm cách thoát ra khỏi ngọn lửa dữ dội tại câu lạc bộ Santika.

Nhà chức trách chưa truy tố ai liên hệ tới đám cháy nhưng cho biết họ có thể truy tố chủ nhân câu lạc bộ này về tội cho các khách hàng vị thành niên vào hộp đêm của ông ta.

Nhà chức trách cũng chưa xác định nguyên nhân gây ra hỏa hoạn.

Một vài người được chứng kiến nói rằng dường như đám cháy do pháo gây ra trong khi nhiều người khác lại nói là do chạm điện.VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG