Đường dẫn truy cập

Gia đình ông Obama sẽ đến thủ đô Washington


Tổng Thống tân cử Hoa Kỳ Barack Obama và gia đình sẽ di chuyển tới Washington D.C. vào cuối tuần này sau khi kết thúc kỳ nghỉ tại Hawaii ngày hôm nay.

Gia đình Obama sẽ tạm trú tại một khách sạn đặc biệt gần Tòa Bạch Ốc kịp thời cho các con gái của họ là Malia và Sasha bắt đầu đi học vào ngày Thứ Hai tuần tới.

Gia đình ông Obama sẽ tạm trú tại Khách sạn Hay Adams lịch sử.

Các Tổng Thống tân cử của Hoa Kỳ chờ tuyên thệ nhậm chức thường hay ở Blair House, là nhà khách chính thức của Tòa Bạch Ốc.

Nhưng chính phủ Bush cho biết nhà khách này đã có người đăng ký cho tới 15 tháng Giêng, 5 ngày trước khi ông Obama tuyên thệ nhậm chức.

Tổng Thống tân cử sẽ có mặt tại Washington kịp thời với lúc một Quốc hội mới tuyên thệ vào ngày Thứ Ba và dự một bữa tiệc trưa tại Tòa Bạch Ốc vào ngày Thứ Tư với Tổng Thống Bush và các Cựu Tổng Thống Hoa Kỳ.VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG