Đường dẫn truy cập

Beckham sang AC Milan tập luyện trong mùa nghỉ đông của bóng đá Mỹ


David Beckham mới đây cho hay anh sẽ tham gia chuyến tập luyện và đấu biểu diễn tại Dubai trong màu áo của câu lạc bộ AC Milan trong thời gian nghỉ đông.

Beckham sang tham gia AC Milan của Ý theo một hợp đồng mượn cầu thủ để tập luyện và duy trì phong đội trong thời gian đội Los Angeles Galaxy của anh nghỉ dài ngày sau khi mùa giải ở Mỹ kết thúc.

Đây còn là một nỗ lực của Beckham để có thể thể giữ được một chỗ trong đội tuyển Anh. Tuy nhiên, cho đến tháng giêng Beckham mới được phép ra sân trong những trận đấu chính thức của AC Milan.

Tin trên trang web của David Beckham cho hay cầu thủ này sẽ tham gia chương trình tập luyện tại Dubai với các đồng đội trong câu lạc bộ AC Milan bắt đầu từ ngày 29 tháng 12 này.

Tin trên trang web này nói rằng Beckham sẽ ở lại với AC Milan cho đến tháng ba năm tới.

Tuần trước ông Ariano Galliani, giám đốc của AC Milan, gợi ý rằng ông muốn Beckham ở lại với câu lạc bộ của ông lâu hơn, tuy nhiên mới đây cầu thủ 33 tuổi này đã lập lại rằng anh sẽ trở về lại Los Angeles Galaxy sau khi hợp đồng mượn kết thúc.

Milan sẽ đấu một trận giao hữu với Hamburg tại Dubai vào ngày 6 tháng giêng.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG