Đường dẫn truy cập

Hai cảnh sát Pakistan thiệt mạng trong vùng Tây Bắc


Các giới chức tại vùng Tây Bắc Pakistan cho biết hôm nay, các phần tử nổi dậy đã phóng rocket và bắn vào cảnh sát làm 2 cảnh sát viên thiệt mạng.

Cảnh sát nói rằng cuộc tấn công vừa kể xảy ra tại Bannu, trong tỉnh Biên Giới Tây Bắc của Pakistan,một khu vực đã thường bị các phần tử tranh đấu tấn công nhiều lần.

Các giới chức cho hay cũng còn 1 cảnh sát viên bị thương trong cuộc tấn công này, và có những dấu hiệu cho thấy là ít nhất cũng có một kẻ tấn công thiệt mạng hay bị thương khi cảnh sát bắn trả.

Đồng thời các giới chức cũng cho biết ít nhất đã có 2 người thiệt mạng sau khi một kẻ đánh bom tự sát kích nổ xe bom tại một chốt kiểm soát của cảnh sát trong khu vực Orakzai của người bộ tộc.

Các giới chức cho biết Orakzai ở vùng Tây Bắc Pakistan gần biên giới với Afghanistan được coi như sào huyệt của các phần tử tranh đấu Taliban.VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG