Đường dẫn truy cập

Các chuyến bay Việt Nam-Thái Lan bị hủy bỏ


Vì tình hình tiếp tục căng thẳng tại sân bay Suvarnabhumi ở Bangkok, mọi chuyến bay từ Việt Nam tới Thái Lan hôm thứ Năm đều bị hủy bỏ.

Phát ngôn viên của Hãng Hàng Không Quốc Gia Vietnam Airlines cho hay để bảo đảm tình trạng an toàn của hành khách, hãng quyết định hủy bỏ mọi chuyến bay sang Bangkok cho tới khi nào sân bay này trở lại tình trạng bình thường. Hôm thứ Năm, hai chuyến bay của Vietnam Airlines từ Hà Nội và Saigon sang Bangkok bị hủy bỏ.

Khoảng 10 chuyến bay khác của các hãng máy bay như Air Asia, Thai Airways, Thai AirAsia và Air France từ Hanoi và Saigon đi Bangkok cũng bị hủy bỏ.

Khoảng 2,000 hành khách bị ảnh hưởng vì sự cố này.

Tin cho hay hàng ngàn hành khách người Việt đang bị kẹt tại sân bay Bangkok.

Những khách hàng này được khuyến cáo không nên đi ra ngoài thành phố và không nên mặc quần áo vàng hoặc đỏ, là hai màu những người thuộc phe chống đối chính phủ đang mặc.
VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG