Đường dẫn truy cập

Ðánh bom tự sát trước sân vận động ở tây bắc Pakistan


Cảnh sát Pakistan cho biết một tay đánh bom tự sát đã cho nổ bom tại cổng một sân vận động ở miền tây bắc nước này, gây thương tích cho ít nhất 6 người.

Vụ tấn công xảy ra hôm nay ở Peshawar, ngay sau lễ bế mạc một đại hội thể thao liên tỉnh. Vụ nổ đã gây hư hại cho xe cộ và làm vỡ kính bên ngoài sân vận động.

Chưa có thêm chi tiết ngay về số thương vong.

Ở các nơi khác trong miền tây bắc, quân đội Pakistan cho biết có 7 phần tử tranh đấu thiệt mạng trong các cuộc giao tranh với binh sĩ chính phủ tại Thung Lũng Swat.

Quân đội nói rằng: cuộc giao tranh này xảy ra trong một cuộc hành quân đang tiếp diễn tại các quận Matta và Kabal. Cũng có nhiều phần tử tranh đấu bị thương trong cuộc chạm súng này.

Trong khi đó, lực lượng an ninh Pakistan đang truy lùng các phần tử tranh đấu cướp ít nhất 13 xe tải chở đồ tiếp tế cho các binh sĩ tại miền Tây Afghanistan.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG