Đường dẫn truy cập

Quân đội Mỹ điều tra về cái chết của thường dân Afghanistan


Quân đội Hoa Kỳ hôm nay cho biết họ đang điều tra tin về việc có thường dân bị thiệt mạng trong vụ không kích tại nam bộ Afghanistan hồi đầu tuần này.

Dân làng Afghanistan cho biết một số người chết trong tỉnh Kandahar hồi hôm qua khi quân đội Hoa Kỳ tấn công một đám cưới.

Tổng thống Hamid Karzai dường như đã đề cập đến vụ cáo buộc vừa kể tại một cuộc họp báo hôm nay khi một lần nữa ông kêu gọi chấm dứt tình trạng chết chóc của thường dân.

Tư lệnh trung ương của Hoa Kỳ, Ðại tướng David Petraeus đang có mặt tại Afghanistan để lượng định các nỗ lực chống lại sự gia tăng bạo động của các phần tử tranh đấu.

Tướng David Petraeus đến Kabul hôm qua. Đây là chuyến công du đầu tiên của ông đến Afghanistan kể từ khi ông nhận chức vụ chỉ huy tất cả các lực lượng Hoa Kỳ trong vùng Trung Đông và Trung Á hồi tuần rồi.VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG