Đường dẫn truy cập

Paris Saint Germain muốn mua ngôi sao Ronaldo 


Câu lạc bộ Paris Saint Germain của Pháp đang tìm cách mua ngôi sao Ronaldo của Brazil.

Tin của hãng AFP nói rằng cựu tiền đạo của Real Madrid và AC Milan này sẽ bình phục hoàn toàn từ cơn ác mộng chấn thương đầu gối trong hai tháng nữa.

Ronaldo hiện nay không đầu quân cho một đội bóng chuyên nghiệp nào và đang tham gia tập luyện với câu lạc bộ Flamengo của Brazil.

Nhà môi giới Fabiano Farah nói với tờ L’Equipe rằng Ronaldo 'hầu như chắc chắn sắp trở lại phong độ bình thường', và anh đang chờ đề nghị của Paris Saint Germain với hy vọng là có thể giúp câu lạc bộ này lấy lại thứ hạng cao trong giải vô địch Pháp.

Paris Saint Germain đã cử đại diện sang Brazil hồi tuần trước, tuy nhiên họ có thể phải chạy đua với những đội bóng khác để giành quyền mua cựu Chiếc giày vàng châu Âu và cựu Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới này.

Tin cho hay Manchester City của Anh và một câu lạc bộ nổi tiếng của Ý cũng có thể đang tìm cách sở hữu ngôi sao Brazil này.

Tuy nhiên, ưu tiên hàng đầu hiện nay là Ronaldo phải chứng minh được là anh bình phục hoàn toàn và có thể ra sân thi đấu như mọi cầu thủ đẳng cấp quốc tế khác.
Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG