Đường dẫn truy cập

Ông McCain, Obama chuẩn bị tranh luận lần cuối


Các ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ John McCain và Barack Obama đang chuẩn bị cho cuộc tranh luận truyền hình thứ ba và cũng là cuối cùng vào ngày hôm nay, vào lúc kết quả một cuộc thăm dò mới cho thấy ứng viên Dân chủ Barack Obama đang dẫn trước với tỷ lệ tới hai con số đối với ứng viên Cộng hòa John McCain.

Cuộc thăm dò công luận của báo New York Times và hãng thông tấn CBS News công bố hôm thứ Ba cho thấy ông Obama được 53% sự ủng hộ và ông McCain được 39% những người được thăm dò ý kiến ủng hộ.

Một cuộc thăm dò khác do báo Los Angeles Times và hãng tin Bloomberg thực hiện với khoảng 1,500 người cũng cho thấy có 50% ủng hộ ông Obama và 41% hậu thuẫn cho ông McCain.

Cuộc thăm dò do báo Washington Post và hãng tin ABC News thực hiện cho thấy sự dẫn đầu của ông Obama gia tăng đáng kể tại 4 bang chủ chốt là Colorado, Michigan, Minnesota và Wisconsin.

Các cuộc thăm dò có mức sai sót 3%. Những nhà tổ chức thăm dò quy cho cuộc khủng hoảng kinh tế đã làm sự ủng hộ dành cho ông McCain giảm sút.Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG