Đường dẫn truy cập

TQ nhắm mục tiêu tăng gấp đôi thu nhập của nông dân


Đảng cộng sản cầm quyền tại Trung Quốc tỏ ý hy vọng rằng thu nhập của nông dân Trung Quốc sẽ tăng gấp đôi trong 12 năm nữa.

Tân Hoa Xã nói rằng ban chấp hành trung ương đảng đã đồng ý về một kế hoạch cải cách nông thôn hôm nay vào cuối một cuộc họp kéo dài 4 ngày tại Bắc Kinh.

Chi tiết kế hoạch chưa được công bố, nhưng Tân Hoa Xã nói rằng đảng đã ấn định mục tiêu tăng gấp đôi thu nhập bình quân của dân chúng nông thôn từ mức hiện nay là 590 đôla trước năm 2020.

Tân hoa xã nói rằng đảng cũng hứa sẽ gia tăng mức chi tiêu của nông dân để xóa tình trạng nghèo khó ở nông thôn trong cùng một thời gian.

Các kế hoạch nông thôn của đảng Cộng sản được thiết kế để giảm thiểu khoảng cách biệt ngày càng tăng giữa khối người giàu có ở thành thị và đa số dân nghèo khó ở nông thôn.VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG