Đường dẫn truy cập

Bom tự sát giết chết 15 người tại nhà một đại biểu quốc hội Pakistan


Nhà chức trách Pakistan cho biết: có 15 người thiệt mạng trong một vụ đánh bom tự sát tại nhà của một đại biểu quốc hội đối lập ở miền Đông Pakistan.

Giới chức cảnh sát Khadim Husein nói rằng ông Rashid Akbar Nawani, một thành viên trong đảng của cựu Thủ Tướng Nawaz Sharif, bị thương trong vụ đánh bom tại nhà ông ở khu vực Bhakkar trong tỉnh Punjab.

Ông Hussein nói rằng kẻ đánh bom đã kích nổ bom mang trên mình ở giữa đám đông những người ủng hộ chính trị gia vừa kể. Chưa có ai nhận trách nhiệm về cuộc tấn công này.

Trong những tuần lễ mới đây đã xảy ra một đợt bạo động tại Pakistan.

Hôm qua, những người bị nghi là các phần tử tranh đấu Taliban đã bắn rocket vào tư gia của một chính trị gia có tiếng khác ở vùng Tây Bắc Pakistan.

Tỉnh trưởng tỉnh biên giới Tây Bắc Amir Haider Khan Hoti, không bị thương trong cuộc tấn công vào nhà ông nhưng những người được chứng kiến nói rằng các trái rocket này đã làm hư hại ít nhất hai căn nhà gần với nhà của ông Hoti.VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG